Previous
Next
Được thành lập từ năm 2006 đến nay Công ty TNHH thang máy Việt Trí đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện nhằm đáp ứng những tiêu chí chuẩn mực về chất lượng sản phẩm và phục vụ để đến ngày hôm nay Thang máy Việt Trí đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam. Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực “Tư vấn, Thiết kế, Sản xuất, Lắp đặt, Bảo hành, Bảo trì” các dòng thang máy tải khách, thang máy gia đình, thang nâng hàng, thang nâng ô-tô, thang thực phẩm……phục vụ nhiều đối tượng trong nước với nhãn hiệu VTE. Trong đó các linh kiện, thiết bị thang máy được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành công nghiệp phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia,…..Được thiết kế theo tiêu chuẩn TCVN 6396: 2013 và chất lượng ISO 9001:2008 với nhiều mẫu mã bền đẹp, hiện đại, sang trọng đang được nhiều Quý khách hàng tin cậy, sử dụng rộng rãi. Ngoài ra, Việt Trí là đơn vị chuyên nhập khẩu các loại sản phẩm thang máy của các hãng thang máy lớn trên thế giới. Với tiềm lực hiện có về đội ngũ kỹ sư có bề dày kinh nghiệm và tâm huyết đã hoạt động nhiều năm trong ngành thang máy, đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân trẻ nhiệt tình, năng động, yêu nghề cùng với hệ thống thiết bị, nhà xưởng máy móc hiện đại Thang máy Việt Trí tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Previous
Next

Tầm nhìn:
Xây dựng một tập thể Công ty luôn đoàn kết, sáng tạo và khát vọng không ngừng vươn lên. Công ty TNHH tháng máy Việt Trí đặt mục tiêu duy trì, nâng cao vị thế tại Việt Nam trong việc nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thang máy. Phát triển và mở rộng thị trường lắp đặt, sản phẩm gia công chế tạo không chỉ tại Việt Nam mà còn sang các nước trong khu vực, thế giới.

Sứ mệnh:

Cung cấp cho khách hàng đa dạng sản phẩm, dịch vụ: “Nhập khẩu, gia công chế tạo, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sữa chữa ” thuộc lĩnh vực Thang Máy. Đảm bảo chất lượng đến từng chi tiết của sản phẩm và từng công trình, đem đến cho mỗi công trình là vẻ đẹp kết hợp giữa sự Sáng tạo – An toàn – Thẩm mỹ. Dịch vụ hậu mãi: bảo hành, bảo trì, sửa chữa được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp. Xây dựng môi trường làm việc “Chuyên nghiệp, công bằng, sáng tạo” tạo điều kiện cho người lao động có cơ hội phát huy năng lực, được phát triển và tôn vinh. Không ngừng phát triển và gia tăng giá trị cuộc sống cho người lao động và xã hội – An toàn – Thẩm mỹ. 

Previous
Next
Thang máy Việt Trí luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự để làm hài lòng mọi quý Khách hàng và đối tác. Các kỹ sư, cán bộ công nhân viên của Việt Trí luôn được tạo cơ hội để học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc, từng bước đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi nuôi dưỡng tài năng và kinh nghiệm quản lý thông qua việc trải nghiệm trên các công trình, đồng thời tạo môi trường làm việc nghiêm túc, hiệu quả để mọi thành viên có thể phát huy hết nội lực, sức sáng tạo để hợp thành sức mạnh tổng thể tiến tới một Việt Trí đoàn kết, chuyên nghiệp và lớn mạnh.
Trải qua 14 năm hoạt động, Việt Trí tự hào khi sở hữu bộ máy nhân sự trình độ cao, đủ năng lực và kinh nghiệm trong việc vận hành, quản lý và sản xuất.
Previous
Next

GIAI ĐOẠN THÀNH LẬP CÔNG TY

+ 2006-2009: là giai đoạn Công ty mới được thành lập với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm. Công tác chủ yếu trong giai đoạn này là thiết kế xây dựng công trình, tư vấn đầu tư xây dựng dự án.

+ 2009-2014: Đây là quá trình tích lũy tài chính, tạo tiền đề vật chất nền tảng để đến những năm tiếp theo xây dựng phát triển Công ty mạnh.

+ 2014-2020: Công ty TNHH Thang máy Việt Trí tiếp tục duy trì phát huy những lợi thế về vốn, thương hiệu của Công ty; nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh trên thị trường, chủ động hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế.

14 năm

Thành lập và phát triển

Đến với Việt Trí, Quý khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng của sản phẩm mà còn cảm nhận được sự tận tâm, chuyên nghiệp, sáng tạo, hợp tác, khát vọng vươn lên thoả mãn ngày một tốt hơn yêu cầu chính đáng của khách hàng. Sự hài lòng của Quý khách chính là thành công bền vững của Thang máy Việt Trí.
Thang máy Việt Trí rất mong sẽ là đối tác lâu dài, người bạn đồng hành của Quý khách hàng trên mọi công trình.

Trân trọng và thân ái!

Chúng tôi cam kết

  • QUY MÔ
    TỈNH
    THÀNH PHỐ

KHÁCH HÀNG
ĐÃ PHỤC VỤ

0 +

DOANH THU

0 tỷ
vnđ/năm

NHÂN VIÊN
GIÀU KINH NGHIỆM

0 +

DỰ ÁN NỔI BẬT

Liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về thang máy Quý Khách Hàng vui lòng điền vào khung thông tin bên dưới