Chào mừng quý khách đến với

VIỆT TRÍ

Dịu êm mọi tốc độ - Sảng khoái đến tầm cao

LINH KIỆN

logo

Máy kéo

Máy kéo thang máy là bộ phận quan trọng nhất của thang máy, cũng vừa là bộ phận có giá trị lớn nhất trong chiếc thang, dù đó là thang máy tải khách hay tải hàng. Máy kéo thang máy có rất nhiều kiểu dáng, kích thước và công suất kéo khác nhau.
Xem thêm
logo

Tủ điều kiển

Tủ điện thang máy là bộ phận có nhiệm vụ điều khiển tất cả mọi hoạt động bình thường của một thiết bị thang máy. ... Khi thang máy trong trạng thái tốt nhất sẽ giúp tủ điện thang máy có được sự ổn định, êm ái và an toàn nhất trong quá trình hoạt động.
Xem thêm
logo

Đầu cửa

Đầu cửa thang máy là một bộ phận rất quan trọng nó đóng vai trò đảm bảo an toàn ngoài ra đa số các lỗi hỏng vặt thường xuất phát từ chính sự không ổn định của toàn bộ hệ thống của thang (cửa tầng và cửa cabin), hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa thang...
Xem thêm
logo

Hộp Button

Hộp button thang máy hay còn gọi là bảng điều khiển gọi tầng thang máy. Đây là thiết bị được xem là công cụ giao tiếp duy nhất giữa con người với thang máy để điều khiển cabin thang máy đến đúng vị trí yêu cầu một cách an toàn.
Xem thêm
logo

Inox

Inox là vật liệu phổ biến nhất, được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các loại thang máy từ thang tải hàng cho tới thang máy chở người.
Xem thêm
logo

Mẫu cửa tầng thang máy

Cửa tầng là bộ phận rất quan trọng và cần thiết trong kiến trúc nội thất không gian nơi lắp đặt đồng thời là thiết bị góp phần đảm bảo sự an toàn trong quá trình vận hành của thang máy. Cửa tầng chính là bộ mặt của một chiếc thang máy, mẫu cửa tầng có đẹp và sang trọng thì mới cuốn hút và gây được ấn tượng tốt cho người sử dụng.
Xem thêm
logo

Tay vịn

Tay vịn trong cabin đóng vai trò như một vật trang trí. Chúng có thể được lắp 2 bên hông hay ở cả 3 vách trong thang máy để tạo vẻ đẹp hài hòa, sang trọng cho thang máy. Không chỉ với mục đích đơn thuần là dùng để tăng tính thẩm mỹ cho cabin thang máy, tay vịn có tác dụng chính là đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Xem thêm
logo

Trần

Là lớp trần trang trí cabin bạn có thể thấy bằng mắt thường giúp che đi những bộ phận như đèn, quạt gắn trên nóc cabin.
Xem thêm