Diễn biến mới vụ gã đàn ông đeo bám, dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy

Cửa thang máy vừa đóng, bé gái bị người đàn ông túm tóc, bịt mồm rồi sờ mông. Thang máy mở, cháu liền đẩy ngã gã dê xồm rồi chạy vào nhà, khóc nức nở.

Thông tin trên Zing, chị T. (mẹ cháu bé bị sàm sỡ) cho biết, vụ việc xảy lúc 18h ngày 10/8, khi con gái chị đi bộ từ lớp học thêm của cô giáo về nhà ở chung cư Tân Việt thuộc xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Cán bộ UBND xã Đức Thượng cho biết đã nhận được tố cáo của gia đình cháu bé. Công an huyện Hoài Đức đang điều tra, tìm gã biến thái. Tuy nhiên, theo vị này, camera của chung cư bị hỏng nên phía công an hiện chưa tìm ra người đàn ông bị tố cáo..

Theo người địa phương tiết lộ, đây không phải là trường hợp đầu tiên có người bị sàm sỡ trong khu vực này.

Chung cư nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, Vietnamnet đưa tin, anh M.H (quê Phú Thọ) – bố cháu bé cho biết, người đàn ông đã đi theo con mình vào thang máy. Khi thấy thang máy chỉ có 2 người, hắn đã bịt miệng, khống chế cháu bé rồi ôm hôn, sờ soạng mặc cho cháu phản kháng dữ dội. Thang máy đến tầng 16, người dân phát hiện sự việc nên đối tượng đã nhanh chóng đi xuống để tẩu thoát.

Mẹ cháu bé cho biết: “Hôm xảy ra sự việc, cháu bước vào nhà, chân đứng không vững, toàn thân run lẩy bẩy rồi ôm mẹ khóc nức nở. Cháu kể rằng trên đường đi về thì có người đàn ông khoảng ngoài 50 tuổi đi xe đạp bám theo, liên tục mời cháu lên xe. Cháu sợ hãi chạy về nhà vẫn bị ông ta bám theo vào thang máy. Khi vào thang máy thì cháu bị ông này túm tóc, bịt mồm, sờ soạng…”. Gia đình đã nhanh chóng trình báo sự việc với cơ quan công an.

Thông tin mới nhất từ anh H. cho biết, chiều 11/8, Công an huyện Hoài Đức đã dựng lại hiện trường trước sự chứng kiến của gia đình và nhiều đơn vị liên quan. Theo một nguồn tin, Công an huyện Hoài Đức đã triệu tập 1 đối tượng tình nghi để điều tra.

Nguồn Báo Người Đưa Tin